Năm Phúc Âm Hóa Gia Đình

• Thuyết trình Phúc Âm hóa ​gia đình

Thuyết trình Phúc Âm hóa ​gia đình tại La Vang Sáng 14.8.2014 Đúng 8g30 sáng ngày 14.8.2014, MC mời gọi mọi người hành hương cùng tập trung tại khu vực Quảng Trường Các Thánh Tử Đạo sau Linh Đài Mẹ. Số người đến tham dự trực tiếp khoảng hơn 5.000 người, nhưng âm thanh mở […]

Home » Tin tức » Tin Giáo hội Việt Nam » Giáo phận Xuân Lộc: Thông báo về Lễ tấn phong Giám mục Phụ tá

Giáo phận Xuân Lộc: Thông báo về Lễ tấn phong Giám mục Phụ tá

WHĐ (16.03.2013) – Thông tin từ Tòa giám mục giáo phận Xuân Lộc cho biết: Thánh Lễ tấn phong Giám mục Phụ tá giáo phận Xuân Lộc – Đức cha Giuse Đinh Đức Đạo, được Đức nguyên giáo hoàng Bênêđictô XVI bổ nhiệm ngày 28-02-2013 – sẽ diễn ra tại Tòa Giám mục Xuân Lộc lúc 6g00 sáng thứ Sáu 05 tháng Tư 2013, trong tuần Bát nhật Phục sinh, dịp kết thúc Hội nghị thường niên lần I năm 2013 của Hội đồng Giám mục Việt Nam tại Bà Rịa.

WHĐ