Năm Phúc Âm Hóa Gia Đình

• Bài 09: SINH DƯỠNG VÀ GIÁO DỤC CON CÁI

Bài 09:   SINH DƯỠNG VÀ GIÁO DỤC CON CÁI Dẫn nhập Mở đầu Tông Huấn Familiaris Consortio, Đức Chân phước Giáo hoàng Gioan Phaolô II đã xác quyết: “Hôn nhân và gia đình là một trong những điều thiện hảo nhất của nhân loại”[1]. Quả thật, nhân loại sẽ đi về đâu nếu không […]

Home » Tin tức » Tin Giáo hội Việt Nam » Giáo phận Xuân Lộc: Thông báo về Lễ tấn phong Giám mục Phụ tá

Giáo phận Xuân Lộc: Thông báo về Lễ tấn phong Giám mục Phụ tá

WHĐ (16.03.2013) – Thông tin từ Tòa giám mục giáo phận Xuân Lộc cho biết: Thánh Lễ tấn phong Giám mục Phụ tá giáo phận Xuân Lộc – Đức cha Giuse Đinh Đức Đạo, được Đức nguyên giáo hoàng Bênêđictô XVI bổ nhiệm ngày 28-02-2013 – sẽ diễn ra tại Tòa Giám mục Xuân Lộc lúc 6g00 sáng thứ Sáu 05 tháng Tư 2013, trong tuần Bát nhật Phục sinh, dịp kết thúc Hội nghị thường niên lần I năm 2013 của Hội đồng Giám mục Việt Nam tại Bà Rịa.

WHĐ