Năm Phúc Âm Hóa Gia Đình

• “Relatio Synodi”: những điểm còn chưa đồng thuận

“Relatio Synodi”:  những điểm còn chưa đồng thuận +++ WHĐ (21.10.2014) – Sau hai tuần nhóm họp, Đại hội Ngoại thường lần thứ III Thượng Hội đồng Giám mục do Đức Thánh Cha Phanxicô triệu tập vừa bế mạc vào Chúa nhật 19-10 với việc thông qua “Relatio Synodi” (bản Tường trình đúc kết Thượng Hội đồng) và Sứ điệp […]

Home » Tin tức » Tin Giáo hội Việt Nam » Giáo phận Xuân Lộc: Thông báo về Lễ tấn phong Giám mục Phụ tá

Giáo phận Xuân Lộc: Thông báo về Lễ tấn phong Giám mục Phụ tá

WHĐ (16.03.2013) – Thông tin từ Tòa giám mục giáo phận Xuân Lộc cho biết: Thánh Lễ tấn phong Giám mục Phụ tá giáo phận Xuân Lộc – Đức cha Giuse Đinh Đức Đạo, được Đức nguyên giáo hoàng Bênêđictô XVI bổ nhiệm ngày 28-02-2013 – sẽ diễn ra tại Tòa Giám mục Xuân Lộc lúc 6g00 sáng thứ Sáu 05 tháng Tư 2013, trong tuần Bát nhật Phục sinh, dịp kết thúc Hội nghị thường niên lần I năm 2013 của Hội đồng Giám mục Việt Nam tại Bà Rịa.

WHĐ